KIỂM ĐỊNH HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Kiểm định hệ thống chống sét Kiểm định an toàn hệ thống chống sét là quy định bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Kiểm định không những đáp ứng việc quản lý và sử dụng hệ thống chống sét tại các tòa nhà một cách an toàn và tuân thủ pháp luật mà còn giúp các tổ chức, đơn vị nâng cao hình ảnh và thương hiệu, giảm thiểu các chi phí liên quan. Kiểm định an toàn hệ thống chống sét là quy định bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam.

Kiểm định không những đáp ứng việc quản lý và sử dụng hệ thống chống sét tại các tòa nhà một cách an toàn và tuân thủ pháp luật mà còn giúp các tổ chức, đơn vị nâng cao hình ảnh và thương hiệu, giảm thiểu các chi phí liên quan. Thực tế hằng năm, rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra về tình trạng sét đánh và điện giật, thiệt hại tới tài sản và tính mạng con người. Đáng buồn hơn là có không ít đơn vị quản lý sử dụng hệ thống chống sét chỉ quan tâm đến giấy tờ, chi phí kiểm định để đối phó cơ quan quản lý nhà nước mà bỏ qua chất lượng của hoạt động kiểm định.

Đến với Vietnamcontrol, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng hệ thống sau khi qua kiểm định, phòng tránh được tối đa các sự cố, tai nạn lao động, đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng, giảm thiểu các chi phí liên quan. Vietnamcontrol không những có phòng thử nghiệm riêng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình đánh giá, chứng nhận mẫu thử được diễn ra chính xác và trung thực mà còn có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, cung cấp dịch vụ một cách đa dạng: kiểm định, giám định, thẩm định giá, môi trường, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, đào tạo,… Đồng thời, công tác hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định cũng được đảm bảo.

Trả lời

Hotline: 0901906243