Kính thưa Quý khách hàng.

Trung tâm Kiểm định và Huấn luyện An toàn Lao động Vietnamcontrol là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định An toàn và Huấn luyện An toàn, Vệ sinh Lao động.

Với lợi thế sở hữu đội ngũ giảng viên, kiểm định viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ và Kỹ sư tốt nghiệp tại Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới, kết hợp với phương pháp làm việc được tổ chức một cách khoa học và hiệu quả, Vietnamcontrol luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Chúng tôi đã tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến An toàn, Vệ sinh lao động cho nhiều đơn vị đối tác, bao gồm các đơn vị nhà nước và tư nhân. Kết quả do Vietnamcontrol cấp là chứng cứ khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết có hiệu quả các vấn đề an toàn, phòng tránh tai nạn, hoàn thiện pháp lý … trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

Chúng tôi tin cam kết: Với sự nổ lực và tinh thần trách nhiệm, Vietnamcontrol luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cám ơn sự tín nhiệm của Quý khách !

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chất lượng đem những không gian sống an toàn , sạch sẽ và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

huan-luyen-an-toan-lao-dong-2