Vietnamcontrol áp dụng Phương pháp Dạy học tích cực vào công tác Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động.

Trung tâm Kiểm định và Huấn luyện An toàn lao động Vietnamcontrol là một trong số các đơn vị được Cục An toàn Lao động cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hạng C. Luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, chúng tôi luôn lấy học viên làm trọng tâm, chính vì vậy, trong mỗi lớp học Huấn luyện An toàn lao động do Vietnamcontrol luôn sôi nổi và hiệu quả.

Phương pháp dạy học tích cực là một thuật ngữ rút gọn, được dùng ở nhiều nước để chỉ những phương pháp giáo dục, dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học. Phương pháp dạy học tích cực tích cực hướng tới việc hoạt động hóa, tích cực hóa hoạt động nhận thức của người học. Tức là phát huy tính tích cực của người học chứ không phải là tập kết vào phát huy tính tích cực của người dạy, tuy nhiên để dạy học theo phương pháp tích cực thì thầy giáo phải nỗ lực nhiều so với dạy theo phương pháp thụ động.

Mỗi lớp Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động của Vietnamcontrol đều áp dụng theo Phương pháp Dạy học tích cực, dưới đây là một số hình ảnh làm việc nhóm của một lớp Huấn luyện ATVSLĐ do Vietnamcontrol thực hiện:

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901906243
Chat Facebook
Gọi điện ngay